Các đối tác của Robusta

Với sự phát triển không ngừng, Robusta tự hào là đối tác của những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn cầu. 

Được đối tác và khách hàng tin cậy trong suốt thời gian qua cùng với chất lượng đào tạo ưu việt mà chúng tôi luôn cam kết nhờ vào đội ngũ giảng viên Việt Nam và Nước ngoài theo chuẩn quốc tế, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn, đào tạo các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất đến với cộng đồng Công nghệ thông tin Việt Nam, không chỉ mang đến các kiến thức kỹ năng mà còn giúp học viên đạt được những chứng chỉ đáng mơ ước được quốc tế công nhận.

Với việc hợp tác với các đối tác quốc tế, Robusta luôn cam kết thực hiện nghiêm ngặt các quy định đào tạo và đúng tiêu chuẩn toàn cầu về như giáo trình chính hãng luôn được cập nhật, công nghệ mới nhất, giảng viên được chứng nhận, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, hệ thống Lab theo quy định của hãng...

Sau đây là thông tin về các các đối tác và chương trình hợp tác chiến lược với các đối tác của Robusta

VMware

VMware là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới về Ảo hoá (Virtualization), Điện toán đám mây (Cloud Computing), Điện toán người dùng cuối (EUC - End User Computing), Ảo hoá máy trạm và Quản lý di động (Desktop Virtualization and Mobility Management) với các công nghệ đình đám như vSphere, vSAN, NSX, vCloud, Horizon Mirage, Horizon View, Airwatch... 

Robusta là đối tác đào tạo uỷ quyền đầu tiên của VMware tại Việt Nam và Đông Dương, là đối tác chiến lược, tin cậy và hợp tác lâu dài. Sứ mệnh hợp tác không chỉ giúp mang đến các chương trình đào tạo công nghệ mới nhất, chuẩn quốc tế của VMware đến Việt Nam mà còn quảng bá công nghệ, xây dựng cộng đồng và đưa các chương trình đào tạo đến với khối sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học khắp cả nước.

Robusta cũng là đơn vị tại Việt Nam cung cấp toàn bộ các khoá đào tạo VMware ở mọi cấp độ, với các phiên bản công nghệ mới nhất và giúp học viên trang bị kiến thức, kỹ năng thi các chứng chỉ từ cấp độ Professional (VCP), Advanced (VCAP)...Hiện Robusta cũng là đơn vị duy nhất được VMware và Pearson VUE cấp phép tổ chức thi các chứng chỉ Advance của VMware.

Robusta đáp ứng đầy đủ năng lực và tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của VMware như giảng viên được VMware chứng nhận VCI (VMware Certified Instructor) (hiện tại, Robusta là đơn vị đào tạo duy nhất tại Việt Nam có đội ngũ giảng viên VCI), Giáo trình gốc chính hãng luôn được cập nhật liên tục, hệ thống Lab quốc tế xây dựng trên nền tảng Cloud đặt tại các Data Center trong và Ngoài nước. Hoàn thành các chương trình đào tạo VMware tại Robusta, học viên được VMware cấp chứng nhận hoàn thành khoá học và được cấp Candidate ID để thi chứng chỉ quốc tế của VMware như VCP-DCV, VCP-Desktop, VCP-Cloud... 

Microsoft

Robusta là đối tác đào tạo uỷ quyền của Microsoft ngay từ đầu những ngày mới thành lập. Robusta luôn mang đến các chương trình đào tạo ở mọi cấp độ và trải dài nhiều nền tảng công nghệ của Microsoft như Windows Server, Exchange, SharePoint, SQL Server, và những công nghệ như BI, Biztalk Server.

Với đội ngũ giảng viên được Microsoft chứng nhận MCT (Microsoft Certified Trainer), Robusta tự tin không chỉ mang đến các chương trình đào tạo tiêu chuẩn mà còn có thể tuỳ chỉnh nội dung theo sát nhu cầu thực tế. 

DellEMC

DellEMC là tập đoàn công nghệ hàng đầu về Cloud Computing và dữ liệu lớn Big Data, đặc biệt là giải pháp lưu trữ, sao lưu, bảo vệ dữ liệu cho hạ tầng CNTT.

Bên cạnh các khoá đào tạo trực tiếp trên giải pháp công nghệ của DellEMC như Avamar, VNX... DellEMC còn xây dựng các chương trình đào tạo mở (là các khoá đào tạo nền tảng chung không dựa trên bất kỳ sản phẩm, công nghệ cụ thể của hãng nào) được các quốc gia trên khắp thế giới lựa chọn và đặc biệt chính phủ các nước lân cận Việt Nam như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia... lựa chọn làm chương trình đào tạo CNTT chính thức được chính phủ hỗ trợ hoàn tiền cho người học.

Robusta là đối tác đào tạo uỷ quyền của DellEMC tại Việt Nam và ASEAN, tập trung mang đến các khoá đào tạo công nghệ mở như Big Data, Cloud Architect, Cloud Computing Architect, Storage Architect... giúp học viên trang bị các kiến thức chuẩn nền tảng và đủ năng lực đánh giá, lựa chọn tư vấn triển khai các công nghệ cụ thể sau khi hoàn thành khoá học.

Red Hat

Robusta là đối tác đào tạo uỷ quyền duy nhất của Red Hat tại Việt Nam giúp mang đến các khoá đào tạo về RedHat Enterprise Linux, RedHat Open Stack.

Trend Micro

Robusta hiện là đối tác đào tạo uỷ quyền duy nhất của Trend Micro tại Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của Robusta đã được các chuyên gia của Trend Micro chuyển giao công nghệ và chứng nhận đầy đủ kiến thức, kỹ năng để giảng dạy các khoá uỷ quyền của Trend Micro. 

PMI

EC-Council

Cisco
Oracle
ISACA
(ISC)²
Citrix